Author Topic: 12 cách đơn giản và rẻ tiền giữ chân khách hàng hiệu quả.  (Read 693 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline lehuukhoai2211

 • Newbie
 • *
 • Posts: 1
Chúng ta dành rất nhiều thời gian nói về lòng trung thành của khách hàng ở đây. Tuy nhiên, đó là một phần của tiêu đề bài viết này. Chúng tôi rất quan tâm đến các cơ chế dẫn khách hàng tham gia vào một mối quan hệ, với các loại, với một thương hiệu.

Và cũng giống như bất kỳ mối quan hệ tuyệt vời nào, tình cảm đó không chỉ là một con đường một chiều. Thật là an toàn khi nói rằng không có thương hiệu nào từng phải chịu đựng tình cảm với khách hàng của họ. Liệu [ur=https://www.ted.com/profiles/10234307l]những món quà tặng khách hàng[/url] có duy trì được chặng đường?

Điều tuyệt vời về sự đánh giá của khách hàng là nó có nhiều hình thức. Nó mang lại những món đồ đắt tiền, nhưng nó cũng có một nhân viên ghi nhớ tên và mua hàng thường xuyên. Điểm mấu chốt là có rất nhiều cách một thương hiệu có thể làm cho khách hàng cảm thấy như nó quan tâm đến họ.Dưới đây là 12 cách đơn giản và rẻ tiền mà bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể nhận được sự đánh giá cao của khách hàng với mình:


1. Chữ viết tay - Không có danh sách đề xuất đánh giá cao của khách hàng sẽ hoàn thành nếu không có cuộc gọi cho thư viết tay. Và vì lý do tốt, họ làm việc. Có, họ mất một thời gian, nhưng hãy xem xét làm một trong một ngày. Đừng là Hemingway, không có tiểu thuyết - chỉ là một vài câu nói cảm ơn.
> Xem thêm: Những món quà tặng nhỏ giữ chân khách hàng

2. Theo dõi lại - Khi khách hàng theo dõi bạn trên Twitter hoặc Instagram, hãy theo dõi họ trở lại. Bạn không mất chi phí và cho thấy khách hàng bạn quan tâm đến những gì họ nói.

3. Nâng cấp miễn phí - Nếu bạn thêm một dịch vụ mới hoặc nâng cấp sản phẩm, hãy cân nhắc cung cấp sản phẩm cho khách hàng tốt nhất của bạn.

4.Đầu tư vào giữ chân nhân viên - Như chúng tôi đã nói đến trước đó, nhân viên sẽ tác động đến trải nghiệm của khách hàng như vài yếu tố khác. Bạn càng có ít doanh thu, trải nghiệm càng tốt cho khách hàng và nhân viên của bạn sẽ càng hướng đến dịch vụ.

5. Trả lời trực tuyến - Một nửa số người dùng phương tiện truyền thông xã hội phàn nàn về thương hiệu , nhưng chỉ một phần ba trong số những vấn đề đó thực sự được giải quyết. Trả lời tất cả mọi thứ trên tất cả các kênh. Nếu đó là không thể, sau đó trả lời càng nhiều càng tốt. Nó không chỉ là về sự đánh giá cao - 71% người tiêu dùng trải nghiệm phản ứng thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả có khả năng giới thiệu thương hiệu đó cho người khác .6. Phiếu giảm giá - Bên cạnh đó là trình điều khiển tuyệt vời của doanh nghiệp mới và nhắm mục tiêu, phiếu giảm giá có lẽ là cách cơ bản nhất, phổ biến để hiển thị cho khách hàng một số tình yêu. Điểm thưởng cho phiếu thưởng dựa trên lịch sử mua hàng của họ.


7. Đào tạo nhân viên để tìm hiểu (và sử dụng) tên đầu tiên - Tên của một người là âm thanh quan trọng nhất trên thế giới. Nói với ai đó cho thấy họ không chỉ là khách hàng.


8. Giá cả phù hợp - Cửa hàng tạp hóa và các nhà bán lẻ khác đã hứa hẹn dịch vụ này trong nhiều năm, nhưng có bao nhiêu doanh nghiệp khác sẵn sàng đi cùng với nó? Nếu bạn có một đối thủ cạnh tranh, và chúng tôi đang đặt cược hầu hết các bạn, thì giá cả phù hợp là đáng xem xét.

9. Quà tặng dành cho khách hàng sau giao dịch - Cung cấp cho mọi người một cái gì đó liên quan đến những gì họ đã mua từ bạn. Giao dịch càng lớn thì điều này càng quan trọng.


10. Đầu tư vào dịch vụ khách hàng tốt - Mọi người bước vào một trải nghiệm dịch vụ khách hàng mong đợi phải thất vọng. Các nghiên cứu cho thấy rằng mọi người thực sự mong muốn một thương hiệu giúp họ giải quyết các vấn đề mà không thực sự phải đối phó với dịch vụ khách hàng. Là một công ty làm cho mọi thứ đúng là một trong những cách tốt nhất để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được đánh giá cao.


11. Nới lỏng chính sách hoàn trả - Nhiều công ty đã trở nên hợp lý hơn trong chính sách hoàn trả của họ gần đây, và mọi người đều thích kinh doanh với một trong số ít những người sao lưu sản phẩm của họ cho cuộc sống. Tối thiểu, hãy xem xét thêm các chính sách trả lại đặc biệt cho các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết của bạn.

12. Ngạc nhiên và thích thú - chọn khách hàng, bất kỳ khách hàng nào và làm hài lòng họ bằng cách cho họ thứ gì đó chỉ để trở thành khách hàng.

>Xem thêm bài viết thú vị: http://www.avorion.net/forum/index.php?topic=4861
« Last Edit: July 02, 2018, 03:26:46 PM by lehuukhoai2211 »

Offline Asyn

 • Avast Überevangelist
 • Certainly Bot
 • *****
 • Posts: 58054
  • >>> Avast Forum - Deutschsprachiger Bereich <<<
Re: video download button no longer appears on DailyMotion...
« Reply #1 on: May 29, 2018, 06:30:58 AM »
Hi, SZB is not supported anymore - update to the new browser (ASB).
Win 8.1 [x64] - Avast Premier 19.3.2369.BUC - CC 5.55 - MCS - EEK - FF ESR 60.6 [NS/AOS/uBO] - TB 60.5.3 [EM] - ACP/ASB/ASL.BUC
Deutschsprachiger Bereich -> Avast Wissenswertes (Downloads, Anleitungen & Infos): https://forum.avast.com/index.php?topic=60523.0

Offline T_om

 • Newbie
 • *
 • Posts: 5
Re: video download button no longer appears on DailyMotion...
« Reply #2 on: May 29, 2018, 08:55:53 PM »
Doesn't help much.  Download video seems to only work on one site in ten anyway.

Offline bob3160

 • Avast Überevangelist
 • Probably Bot
 • *****
 • Posts: 40114
 • 59 Years of Happiness
  • bob3160 Protecting Yourself, Your Computer and, Your Identity
Re: video download button no longer appears on DailyMotion...
« Reply #3 on: May 29, 2018, 10:47:35 PM »
Doesn't help much.  Download video seems to only work on one site in ten anyway.
It would be helpful if you reported the sites from which you can't download so the developers can check into it. :)
Free avast! Security Seminar: https://goo.gl/kh3cqR  -  Important: http://www.organdonor.gov/ -- My Web Site: http://bob3160.strikingly.com/ - Win 10 Pro v1809 64bit, 8 Gig Ram, AvastFree 19.2.2364, WinPatrol, Unchecky How to Successfully Install Avast http://goo.gl/VLXdeRepair & Clean Install https://goo.gl/t7aJGq

Offline ondrejz

 • Moderator
 • Sr. Member
 • *
 • Posts: 269
Re: video download button no longer appears on DailyMotion...
« Reply #4 on: June 01, 2018, 12:32:59 PM »
Hi,

Dailymotion.com is fully supported in Avast Secure Browser. If you do not have this browser yet, you can wait until you get updated by Avast or you can install it manually from avastbrowser.com