Author Topic: Avast is taking 15 seconds to scan a thumbnail.jpg file  (Read 1549 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

gloriatandrade@gmail.com

  • Guest
Avast is taking 15 seconds to scan a thumbnail.jpg file
« on: August 04, 2018, 04:14:49 AM »
Việc làm it cho biết, bạn nghĩ ngành lập trình sẵn cực kì dễ ăn: yêu cầu nhiều, lương cực khủng and ngồi máy điều hòa suốt ngày. Nhưng ngành IT cũng có không ít mặt tối mà bạn chưa biết: cần nhiều kiến thức, việc làm khó, chạm mặt đủ các loại áp lực.

#1. Áp lực từ phía sếp

Sếp là kẻ thống trị thẳng trực tiếp và giao việc đánh giá quality công việc của người sử dụng. Bạn sẽ chạm mặt áp lực về sự việc giao những phần việc khó nằm ngoài chuyên môn, làm thêm giờ, bị đánh giá rẻ khi xét tăng lương thăng chức…

>>Xem thêm việc làm IT lương cao tại: http://mpsoftware.com.vn/

bí quyết để tránh khỏi áp lực này chính là kết thân, làm bạn với sếp. Bởi khi kết thân rồi bạn cũng có thể trò chuyện về tiến trình thao tác làm việc, phương pháp để nâng cấp năng suất, các gian truân đang gặp phải. Như thế áp lực sẽ giảm xuống đi rất nhiều đấy nhé.

#2. Áp lực từ đồng nghiệp

Đồng nghiệp chính là kẻ gây áp lực thường xuyên nhất cho các lập trình viên. Vì với các đồng nghiệp tốt, các bạn sẽ khó trò chuyện, khó thao tác làm việc cùng, được cảm thấy tự ti thua kém. Với các đồng nghiệp chưa biết đến gì bạn sẽ phải gánh vác team. Còn các đồng nghiệp làm biếng hay đùn đẩy việc làm thì bạn cũng mệt mỏi đủ điều.

Cách giảm áp lực hiệu quả chính là học hỏi các người tốt, tránh mặt những người biếng và mềm mỏng tanh với người khó nói chuyện.

#3. Áp lực theo kịp giải pháp công nghệ

công nghệ đến rồi đi, còn nếu như không đuổi kịp thì sẽ tương đối nhanh lỗi thời với những trường hợp kiến thức nhanh hết hạn. Chính vì thế các Developer nếu như không cố gắng có khả năng sẽ bị đào thải ngay.

Cách để tránh áp lực này chính là nắm vững kiến thức nền tảng, rèn luyện tư duy thành phẩm, tư duy hệ thống. Luôn luôn tò mò trau dồi không chỉ thế.

>>xem thêm các thông tin tại: http://mpsoftware.com.vn/vi/sale

#4. Áp lực từ công việc

đôi khi những dự án to & phức hợp sẽ khiến những thiết kế viên bị áp lực, bởi công nghệ áp dụng chưa lúc nào dùng hay công cuộc nhiều nhưng team quá ít người cùng các deadline liên tiếp.

Để rất có thể giải quyết và xử lý áp lực này chỉ còn cách là sống chung với nó. Nỗ lực hoàn chỉnh một cách tốt nhất theo đúng deadline.

« Last Edit: October 19, 2018, 05:33:46 AM by notly1988 »

Offline ondrej.kolacek

  • Avast team
  • Sr. Member
  • *
  • Posts: 344
Re: Avast is taking 15 seconds to scan a thumbnail.jpg file
« Reply #1 on: August 07, 2018, 10:22:22 AM »
This seems to be the same report as this:

https://forum.avast.com/index.php?topic=216752.msg1451339#msg1451339

As replied there, the issue is that when accessing files on TimeMachine volume, first file read operation blocks in kernel for 15 seconds. This of course makes the scan extremely slow. We have no idea how to fix this. The only way how to work around this is to have "Scan all Time Machine backups" checkbox selected when scanning. This won't help you if you select the backup volume itself or some of it's subdirectories for scanning via Custom Scan. Please what scan are you using and what is the state of the "Scan all Time Machine backups" checkbox? The "default" scans (eg. Full System Scan) should not traverse backup volumes so they should not be impacted.