Author Topic: help with remove  (Read 589 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline lionelharzad

 • Newbie
 • *
 • Posts: 1
help with remove
« on: August 06, 2019, 12:59:14 PM »
Bỏ túi tất cả kinh nghiệm về sàn giao dịch ripple mà bạn cần biết!
Thị trường tiền ảo hiện nay đang ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hơn trước! Một trong số những loại tiền ảo cũng theo đà phát triển đó chính là Ripple. Vậy bạn đã biết những thông tin cần thiết về sàn giao dịch tiền ảo hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này thông qua bài viết dưới đây!

Tổng quan về Ripple
Có thể nói Ripple còn có tuổi đời lâu hơn cả Bitcoin. Ripple hay còn được ký hiệu là XRP, được biết đến là một hệ thống thanh toán mở và là tên gọi chung của một loại tiền tệ kỹ thuật số. Thuật ngữ này trong giới thị trường tiền ảo đã quá quen thuộc. Mục đích mà hệ thống này ra đời nhằm mục đích phục vụ con người có thể sử dụng thuận lợi các dịch vụ như thẻ tín dụng, ngân hàng,... để thanh toán một cách nhanh chóng.

Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng liệu Ripple có giống với Bitcoin hay không! Có thể nói, cả 2 loại tiền kỹ thuật số này đều sử dụng giao dịch mạng ngang hàng mà không cần thiết có một eben thứ 3 nào khác can thiệp vào quá trình này! Tuy nhiên, với mỗi hệ thống khác nhau thì mục đích của chúng cũng là khác nhau.Như đối với Ripple mục đích của yếu là để hỗ trợ Bitcoin chứ không phải hai thị trường cạnh tranh nhau. sàn giao dịch ripple có thể giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng dù đó là bất cứ đơn vị tiền nào như Euro, USD, bảng Anh hay bitcoin,...

Tham khảo hướng dẫn đăng ký sử dụng sàn giao dịch Bitfinex tại https://tapchicoin24h.com/bitfinex-la-gi/

Những điều cần biết về sàn giao dịch ripple
Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền ảo thì sàn giao dịch ripple cũng ngày càng phát triển hơn. Ripple được xây dựng trên một nền tảng tương đối giống như Blockchain. Việc sử dụng đồng ripple để giao dịch sẽ chỉ mất 4 giây vô cùng nhanh chóng và tốn ít thời gian hơn hẳn so với đồng bitcoin.

Hiện tại trên nền tảng ripple đã tồn tại hơn 100 tỷ XRP. XRP là đồng tiền điện tử tồn tại dưới dạng ripple, chính vì thế mà đồng tiền này cũng được sử dụng để làm phí giao dịch cũng như để chặn những giao dịch được cho là trái phép không được diễn ra trong hệ thống!Sàn giao dịch ripple được sự chấp nhận của hầu hết các ngân hàng và cho phép hệ thống này hợp pháp hóa các quá trình thanh toán. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại tiền này. So với Bitcoin thì Ripple được “ưu ái” hơn khi bitcoin phát triển và các loại tiền tệ mã hóa được xem là cạnh tranh với các ngân hàng này!

Làm thế nào để mua đồng Ripple trên các sàn giao dịch?
Để mua được đồng ripple tại các sàn giao dịch thì thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn một sàn giao dịch mà bạn cảm thấy yên tâm và uy tín, sau đó click vào sàn giao dịch đó và thực hiện những thao tác theo hướng dẫn để mua đồng Ripple.

Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn sàn giao dịch thì bạn nên lựa chọn một cách cẩn thận. Nhờ sự phổ biến mạnh mẽ của mình mà đồng ripple đang trở thành một món mồi cầu của các kẻ lừa đảo tài chính cho những người mới trong việc mua bán tiền điện tử. Có không ít những trường hợp thực tế không may sảy ra. Số tiền lừa đảo có thể lên đến hàng tỉ đồng.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ xem sàn giao dịch nào được nhiều người sử dụng. Tốt nhất là những sàn giao dịch lớn, có uy tín và tiếng tăm trên thị trường trong nhiều năm trời, để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho bản thân khi thực hiện mua bán tiền điện tử.

Hiện nay đồng tiền này cũng như sàn giao dịch ripple ngày càng phát triển và lôi kéo được nhiều người tham gia. Chính vì thế, có thể nói tương lai của ripple là vô cùng sáng và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa! Tuy nhiên, dù đầu tư nhiều hay ít bạn vẫn cần phải có sự cẩn trọng.

Xem thêm danh sách các sàn giao dịch lớn nhất thế giới tại https://www.scoop.it/topic/huong-dan-su-dung-cac-san-giao-dich-tien-ao-tot-nhat-the-gioi
« Last Edit: November 19, 2019, 07:03:24 AM by lionelharzad »

Offline Pako7

 • Poster
 • *
 • Posts: 413
 • 9 years with Avast and i still recommend it
Re: help with remove
« Reply #1 on: August 06, 2019, 01:03:05 PM »
Control panel >uninstall programe >...
WinXP ProSP3/ Core2Duo E8300/ 6GB Ram/ avast! Premire 20.3.2405 (Build 20.3.5200.561) / Chromium Edge Version 81.0.416.72 (Official build) (64-bit), Avast Cleanup ,avast! mobile security

Offline Asyn

 • Avast Überevangelist
 • Certainly Bot
 • *****
 • Posts: 72183
  • >>> Avast Forum - Deutschsprachiger Bereich <<<
Re: help with remove
« Reply #2 on: August 06, 2019, 01:03:48 PM »
Follow instructions: https://www.avast.com/uninstall-utility (Run this tool for all prior installed Avast versions..!!)
Win 8.1 [x64] - Avast PremSec 21.9.6660.IBC [UI.670] - EEK - Firefox ESR 78.15 [NS/uBO/PB] - TB 91.2
Avast-Tools: Secure Browser 94.0 - Cleanup 21.3 - SecureLine 5.13 - Driver Updater 21.3 - CCleaner 5.85
Avast Wissenswertes (Downloads, Anleitungen & Infos): https://forum.avast.com/index.php?topic=60523.0